Tin Tức
HOÁN ĐỔI LINH HỒN: ĐỀ TÀI CŨ VẪN HẤP DẪN
20 January 2014
Đăng bởi HTV3

Nằm trong danh sách 3 bộ phim tiêu biểu về đề tài tâm linh bí ẩn – biến đổi thân xác, “Hoán đổi linh hồn” thành công vì biết cách lôi cuốn khán giả từ nhiều yếu tố.

20140225_big thumb 1

Seo Yoon Jae là một bác sĩ khoa Nhi 30 tuổi, thuộc tuýp người mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước có được. Anh đang ra sức tìm kiếm người em trai 18 tuổi bị thất lạc từ nhỏ của mình, đó là Kang Kyung Joon. Chàng trai đang trong thời kỳ trưởng thành này rất nhạy cảm, hay đùa cợt nhưng cũng rất nhút nhát, vì vậy cậu luôn ở trong tư thế phòng thủ. Và rồi tai nạn kinh hoàng diễn ra, hai anh em họ bỗng nhiên hoán đổi linh hồn cho nhau. Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong cuộc sống mỗi ngày của hai anh em. Không dừng lại ở đó, vị hôn thê của Seo Yoon Jae lại chính là giáo viên dạy thay ở trường trung học của Kang Kyung Joon. Gil Da Ran là người nghiêm túc và chân thành trong công việc, tuy nhiên tính tình cô lại có chút kì quái. Như vậy đồng nghĩa với việc Seo Yoon Jae (trong thân xác của em trai mình) phải đến trường hàng ngày và học tập dưới sự giảng dạy của chính vị hôn thê của anh. Mọi chuyện lại càng rắc rối hơn khi Yoon Jae bị mắc vào mối quan hệ với Jang Ma Ri (vốn yêu thầm Kang Kyung Joon và cũng là người hiểu cậu nhất), cô luôn miệng gọi Yoon Jae là “chồng” vì không biết sự thật hoán đổi của hai anh em họ.

20140120_PR_Hoan doi 2

Sức hút của bộ phim “Hoán đổi linh hồn” không chỉ nằm ở đề tài thú vị, mà còn là tình cảm của các cặp đôi. Mối tình giữa cô giáo Gil Da Ran 30 tuổi và cậu học trò Kang Kyung Joon (trong thân xác của Seo Yoon Jae) có tuổi đời chưa chạm mốc 20 vừa hài hước, trẻ con, vừa rất lãng mạn và ngọt ngào. Không những thế, bối cảnh chính của bộ phim là một ngôi nhà có kiến trúc thật đẹp cũng là một điểm đặc biệt hấp dẫn của bộ phim.

20140120_PR_Hoan doi 3

Quy tụ dàn diễn viên tài năng và nổi tiếng như Lee Min Jung, Gong Yoo, Bae Suzy, Shin Won Hoo… Dưới bàn tay “phù thủy” chị em biên kịch nhà Hong (Hong’s Sister), “Hoán đổi linh hồn đã đem đến một câu chuyện hài hước lãng mạn. Bộ phim không đơn thuần là tình yêu của hai nhân vật chính mà còn thu hút bởi mối tình tay ba kịch tính, thú vị giữa các tuyến nhân vật.

Đón xem bộ phim “Hoán đổi linh hồn” vào lúc 21g30, thứ bảy và chủ nhật trên kênh HTV3, bắt đầu từ ngày 1/2/2014.


CHIA SẺ

Tin tức liên quan đến HOÁN ĐỔI LINH HỒN: ĐỀ TÀI CŨ VẪN HẤP DẪN
CÙNG HTV3 CHÀO HÈ VUI NHỘN BÊN GIA ĐÌNH THÂN YÊU TẠI TRIỂN LÃM MẸ VÀ BÉ 2015
09 June 2015
HÈ NÀY SẼ CÓ KHU VUI CHƠI MIỄN PHÍ & MUA SẮM ƯU ĐÃI DÀNH CHO GIA ĐÌNH
09 June 2015
HTV3 – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN
08 June 2015
Trẻ trung, tài năng và trí tuệ cùng với Sinh viên thanh lịch phát thanh truyền hình 2015
12 May 2015
CUỘC THI: “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”
10 May 2015