Ma nữ đáng yêu
Hoàn tất (16/16) VietSub

Information

Ma nữ đáng yêu

Oh My Ghost (2015)

Phim : Hàn Quốc,

6 42558 10 0

  Giới Thiệu

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa một ma nữ trẻ tuổi, tinh quái và một đầu bếp khó tính - người không hề tin vào chuyện ma quái. Kịch bản của drama này được chắp bút bởi biên kịch Yang Hee Seung.

Bộ phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Park Bo – Young và nam tài tử Cho Jung – Seok.
Park Bo – Young trong vai Na Bo Sun, làm bếp phó trong một khách sạn. Na Bo Sun là một cô gái nhút nhát và có phần tự ti nên không hề có một người bạn nào bên cạnh. Vì có bà ngoại là một pháp sư, nên ngay từ khi còn nhỏ, Na Bo Sun đã có thể nhìn và nói chuyện với những linh hồn. Câu chuyện trở nên kịch tính khi thân xác Na Bo Sun và linh hồn của một con ma có tên Shin Soon – Ae hợp thành một.

Cho Jung – Seok trong vai Kang Sun – Woo, cùng làm việc với Na Bo Sun trong vai trò bếp trưởng. Một anh chàng có vẻ ngoài bảnh bảo, cộng thêm phong thái tự tin của một bếp trưởng đã khiến cho vô số cô nàng chết mê, chết mệt và Na Bo Sun cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, tới giờ phút này thì anh chàng đầu bếp của chúng ta vẫn chưa thể nào quên đi được hình bóng của cô bạn gái cũ. Kang Sun – Woo bắt đầu chú ý tới Na Bo Sun nhiều hơn kể từ lần hoán nhập định mệnh đó của Na Bo Sun.

  Diễn Viên

Park Bo-Young Park Bo-Young Diễn viên
Cho Jung-Seok Cho Jung-Seok Diễn viên
Lim Ju-Hwan Lim Ju-Hwan Diễn viên
Kim Seul-Gi Kim Seul-Gi Diễn viên
Park Jung-Ah Park Jung-Ah Diễn viên
Shin Hae Sun Shin Hae Sun Diễn viên
Kwak Si-Yang Kwak Si-Yang Diễn viên
Kang Ki-Young Kang Ki-Young Diễn viên
Choi Min-Chul Choi Min-Chul Diễn viên
Shin Eun-Kyung Shin Eun-Kyung Diễn viên
Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Ma nữ đáng yêu

Phim bộ, Hài Hước, Tâm Lý,

  Bình Luận