Thông Tin Thư Viện
GIỚI THIỆU

Với những tình tiết hài hước rất duyên, bộ phim “Bảo vệ ông chủ” sẽ mang đến cho khán giả những trận cười thật tuyệt vời, phù hợp với không khi tươi vui, rộn ràng của những ngày đầu năm mới.

20140225_bao ve 5

Từng “làm loạn” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, khán giả yêu thích các bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim hài đặc sắc đến từ xứ sở kim chi trên kênh HTV3, bắt đầu từ trung tuần tháng 1/2014.

“Bảo vệ ông chủ” sẽ cuốn người xem vào vòng xoáy của những tình tiết hài hước, “cười ra nước mắt” có lẽ là cụm từ để miêu tả chính xác nhất cảm giác mà bộ phim này mang đến. Câu chuyện giữa nàng thư kí ngổ ngáo và anh sếp tính tình trẻ con vô đối vừa nghe thôi đã thấy hấp dẫn đến từng cen-ti-met.

20140106_PR_Bao ve ong chu 2

Thủ vai cô thư kí No Eun Seol đầy phiền toái là “nữ hoàng phim hài” Choi Kang Hee. Gặp rất nhiều khó khăn để tìm một công việc toàn thời gian, cuối cùng Eun Seol cũng trở thành thư kí của Cha Ji Heon (Ji Sung đóng). Cô quyết tâm cố gắng để không bị sa thải khỏi công việc chuyên nghiệp đầu tiên này, vì thế cô đã làm việc rất chăm chỉ. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu như sếp của Eun Seol không phải là một chàng trai vừa cộc cằn, thôi lỗ, lại làm việc không mấy chuyên tâm. Hàng loạt những rắc rối đã xảy ra khi hai con người ngỡ như ở hai thái cực khác nhau, nhưng thật ra lại rất giống nhau này.

20140225_bao ve 7

Sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến một điểm thu hút khác của “Bảo vệ ông chủ”, đó là Kim Jae Joong. Anh sẽ vào vai anh họ của Ji Heon, một chàng trai hoàn hảo. Với gương mặt đẹp trai nổi bật, cộng thêm khả năng làm việc trời phú, chăm chỉ, chững chạc, Cha Mu Won là chàng trai trong mơ của tất cả các cô gái. Éo le ở chỗ, anh muốn tranh giành quyền lực từ em họ của mình nhưng lại cùng có tình cảm với Eun Seol. Dù là công việc hay tình cảm, Mu Won và Ji Heon đều ở thế đối đầu nhau  rất căng thẳng.

20140225_bao ve 6

Hãy đón xem bộ phim “Bảo vệ ông chủ” phát sóng trên HTV3 để có những giây phút thật thú vị và vui nhộn nhé!


CHIA SẺ

BÌNH LUẬN
TIN TỨC
03 Tháng Tám 2013
Với những tình tiết hài hước rất duyên, bộ phim “Bảo vệ ông chủ” sẽ mang đến cho khán giả những trận cười... Xem tiếp»
260lượt xem
THÁNG NÀY
LỊCH CHIẾU
ĐANG CẬP NHẬT
VIDEO CLIP
Rất tiếc, không có nội dung!
đăng bởi Administrator
4 giờ trước
2,333
34
đăng bởi Administrator
4 giờ trước
2,333
34
đăng bởi Administrator
4 giờ trước
2,333
34
ÂM NHẠC
Xin hãy chọn bài...
00:00 00:00
HÌNH ẢNH
TRÒ CHƠI