Thông Tin Thư Viện
GIỚI THIỆU

Câu chuyện xảy ra ở một thành phố tuyết, nơi sinh sống của hai vận động viên trượt băng là Lin Bing và Snow white. Linbing rất nghịch ngợm, dũng cảm, còn Snow white thì xinh đẹp, dễ thương và tốt bụng. Do hiệu ứng ấm lên toàn cầu, thành phố tuyết đứng trước nguy cơ bị tan chảy. Mọi người rất hoảng hốt nhưng họ vẫn chưa tìm được cách nào để cứu thành phố tuyết.

20140226_snow_1

Trong một lần đi trượt băng, Linbing và Snow white gặp một cậu bé tuyết. Cậu bé đã ngủ một ngàn năm nay và chính sự thay đổi của khí hậu đã làm bé tỉnh dậy. Bé Tuyết đã kết bạn với Linbing và Snow white rồi sau đó họ cùng nhau trở về thành phố tuyết sinh sống. Cậu bé được người dân nơi đây yêu quý bởi sự đáng yêu và tấm lòng hào hiệp, sự có mặt của bá Tuyết đã mang đến cho thành phố nhiều điều tốt đẹp.

20140226_snow_3

Cuộc sống của những cư dân đang yên ấm thì bỗng nhiên sóng gió ập đến, một lão phù thủy ác độc có âm mưu phá hoại thành phố đã đến bắt bé Tuyết và tước đi phép thuật của bé. Để ngăn cản mục đích xấu xa của lão phù thủy, bé Tuyết đã liên kết cùng người dân trong thành phố đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù.

Cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám sẽ diễn ra như thế nào? Liệu bé Tuyết cùng người dân có bảo vệ được thành phố hay không? Hãy đón xem bộ phim hoạt hình “CẬU BÉ TUYẾT” để tìm ra câu trả lời cho riêng mình, các bạn nhé!


CHIA SẺ

BÌNH LUẬN
THÁNG NÀY
LỊCH CHIẾU
ĐANG CẬP NHẬT
VIDEO CLIP
Rất tiếc, không có nội dung!
đăng bởi Administrator
4 giờ trước
2,333
34
ÂM NHẠC
Xin hãy chọn bài...
00:00 00:00
HÌNH ẢNH
TRÒ CHƠI